อุต๊ะ เจ้าหน้าที่นับคะแนนเลือกตั้งมีชะงัก อยู่ ๆ ก็มีภาพหนังโป๊ฉายหราขึ้นจอยักษ์


หนังโป๊ฉายหราขึ้นจอระหว่างนับคะแนน

          เจ้าหน้าที่นับคะแนนเลือกตั้งที่เนเธอร์แลนด์มีชะงัก อยู่ ๆ ก็มีภาพหนังโป๊ฉายหราขึ้นจอยักษ์ พบเป็นฝีมือคนเข้ามาแกล้ง ระหว่างกำลังนับคะแนนกันเคร่งเครียด

          กลายเป็นเรื่องฮือฮาขึ้นมาทันทีสำหรับภาพบรรยากาศการนับคะแนนเสียงเลือกตั้ง ในช่วงเวลาของการเลือกตั้งที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ภายหลังจากที่มีมือดีแอบเล่นตลกในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนับคะแนนเสียงกันอย่างจดจ่อและเต็มไปด้วยสมาธิ

          โดยเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า ภายในโรงอาหารของสนามฟุตบอล ภายในเมืองเอนสเชเด ซึ่งอยู่ทางตะวันออกของเนเธอร์แลนด์ ที่ถูกใช้เป็นสนามเลือกตั้งได้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น เมื่ออยู่ ๆ หน้าจอขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ด้านหลังของเจ้าหน้าที่ ก็เกิดฉายภาพจากหนังโป๊ขึ้นมาโดยที่ไม่มีใครคาดคิด แถมยังส่งเสียงรบกวนออกลำโพงจนพาให้ใครต่อใครต่างก็ชะงักงัน


          รายงานเผยว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนับคะแนนเสียงกันอย่างจริงจัง และหน้าจอขนาดใหญ่ดังกล่าวนั้นเดิมทีก็ฉายภาพถ่ายทอดสดการนับคะแนนเสียง อย่างไรก็ตามภาพจากหนังโป๊ดังกล่าวฉายอยู่เพียงนาทีเดียว ก็ถูกแก้ไขกลับมาเป็นภาพอื่น ๆ ตามปกติ

หนังโป๊ฉายหราขึ้นจอระหว่างนับคะแนน

          ภายหลังจากมีผู้บันทึกภาพดังกล่าวได้และนำมาโพสต์ลงสื่อออนไลน์ ภาพดังกล่าวก็ได้ถูกแชร์ต่อไปในวงกว้าง ขณะที่ต่อมาโฆษกของสำนักงานนายกเทศมนตรี ก็ได้ยอมรับว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพจริง ไม่ได้ผ่านการตัดต่อแต่อย่างไร แต่เรื่องเช่นนี้ไม่สมควรยกย่อง เพราะมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรจะเกิด


          ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุทั้งหมดเกิดจากสมาชิกของสนามฟุตบอล ที่นึกสนุกอยากเล่นแผลง ๆ จึงได้แอบเปลี่ยนภาพในหน้าจอดังกล่าวให้กลายเป็นภาพจากหนังโป๊ อย่างไรก็ตามทางผู้รับผิดชอบสนามฟุตบอลดังกล่าวได้ออกมาน้อมรับผิด และจะดูแลไม่ให้มีเรื่องเช่นนี้เกิดขึ้นอีก แต่ไม่เป็นที่เปิดเผยว่าตัวคนที่ลงมือเปลี่ยนภาพในจอดังกล่าว ได้รับการลงโทษใด ๆ หรือไม่

ภาพจาก naijaimpart.com


อุต๊ะ เจ้าหน้าที่นับคะแนนเลือกตั้งมีชะงัก อยู่ ๆ ก็มีภาพหนังโป๊ฉายหราขึ้นจอยักษ์ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 17:14:42 แสดงความคิดเห็น