จุดจบสยอง ! นายพรานนักล่าถูกจระเข้คาบไปกิน ขณะออกทริปล่าสัตว์ในซิมบับเว


นายพรานนักล่าถูกจระเข้คาบไปกิน

          เมื่อผู้ล่าตกเป็นฝ่ายถูกล่า นายพรานพบจุดจบสลด โดนจระเข้ลากไปทึ้งกินขณะออกทริปล่าสัตว์ในซิมบับเว รายงานเผย ล่าสัตว์เป็นอาชีพมานานหลายปี ตั้งแต่กวาง สิงโต ช้าง จนถึงจระเข้

          เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 สำนักข่าวเดลี่เมล รายงานว่า นายสก็อตต์ ฟาน ซีล นายพรานนักล่าสัตว์ชาวแอฟริกาใต้วัย 44 ปี พบจุดจบชีวิตอย่างสุดสลด ถูกจระเข้ในแม่น้ำซิมบับเวรุมทึ้ง กัดกินจนเสียชีวิต หลังจากหายตัวไป ไม่กลับเข้าแคมป์ขณะออกทริปล่าสัตว์

          ก่อนหน้าที่จะเสียชีวิตนั้น นายฟานซีลเดินทางไปยังประเทศซิมบับเวเพื่อออกทริปล่าสัตว์โดยมีนายพรานท้องถิ่นและสุนัขดมกลิ่นจำนวนหนึ่งติดตามไปด้วย ทั้งคู่ลงจากรถแล้วแยกกันไปคนละทางเพื่อตามล่าหาจระเข้ เมื่อเวลาผ่านไป ฝูงสุนัขของนายฟานซีลเดินทางกลับเข้าแคมป์ที่พัก แต่ไร้เงาของนายพรานผู้เป็นเจ้าของ นายพรานท้องถิ่นจึงติดต่อไปยังหน่วยกู้ภัยเพื่อตามเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

          ทีมกู้ภัยพบรอยเท้าของนายฟานซีลและแกะรอยยตามไปจนถึงแม่น้ำลิมโปโป พวกเขาพบเป้ของนายฟานซีลถูกวางทิ้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำ นายแซคกี้ โลวเรน หัวหน้าองค์กรต่อต้านอาชญากรรมในแอฟริกา คือหนึ่งในทีมเจ้าหน้าที่ผู้เข้าร่วมการค้นหาในครั้งนี้
นายพรานนักล่าถูกจระเข้คาบไปกิน

          นายโลวเรน กล่าวว่า พบจระเข้แม่น้ำไนล์ 3 ตัวอยู่บริเวณริมแม่น้ำดังกล่าว เจ้าหน้าที่ทางการของซิมบับเวอนุญาตให้ยิงพวกมันเพื่อการสืบสวนได้ ทีมกู้ภัยพบเศษชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์อยู่ในท้องจระเข้ตัวหนึ่ง เมื่อนำไปตรวจพิสูจน์ก็พบว่าตรงกับดีเอ็นเอของนายฟานซีล นับว่าเป็นศพรายที่สี่ของปีนี้ที่ถูกโจมตีโดยจระเข้ซิมบับเว

          สำหรับชีวิตส่วนตัวของนายฟานซีลนั้น เขาเป็นนายพรานนักล่าที่มีชื่อเสียงและอยู่ในวงการมานานหลายปี เขาเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทเอสเอส โปร ซาฟารี (SS Pro Safaris) บริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับให้บริการล่าสัตว์ในทุกรูปแบบ โดยส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาใช้บริการคือชาวต่างชาติ สัตว์ที่ล่ามีตั้งแต่กวาง สิงโต เสือ ช้าง ไปจนถึงจระเข้

นายพรานนักล่าถูกจระเข้คาบไปกิน

นายพรานนักล่าถูกจระเข้คาบไปกิน

ภาพจาก scott.vanzyl.7
จุดจบสยอง ! นายพรานนักล่าถูกจระเข้คาบไปกิน ขณะออกทริปล่าสัตว์ในซิมบับเว โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 17:57:38 53,353 อ่าน แสดงความคิดเห็น