โมเมนต์อบอุ่นหัวใจ สิ่งเล็ก ๆ ที่คุณตาทำให้คุณยาย แทนทุกความหมายของคำว่า..รัก

คุณตาหวีผมให้คุณยาย

          คลิปชวนอบอุ่นใจ คุณตาบรรจงหวีผมให้คุณยายที่นอนป่วยอยู่บนเตียงโรงพยาบาล คนหนึ่งป่วยอีกคนหนึ่งแข็งแรง ถึงอย่างไรก็ขออยู่ข้าง ๆ ดูแลกันต่อไป

          เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปวิดีโอชวนซาบซึ้งและอบอุ่นใจของคุณตา-คุณยายคู่หนึ่ง จากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งซึ่งคาดว่าเป็นที่สหรัฐฯ โดยจากคลิปเผยให้เห็นว่า คุณตาค่อย ๆ บรรจงหวีผมให้กับคุณยายที่นอนป่วยอยู่บนเตียงด้วยความรักและทะนุถนอม


          จากรายงานระบุว่า คุณตาในคลิปวิดีโอดังกล่าว ได้กล่าวกับคุณยายระหว่างที่หวีผมเธอว่า "คุณเคยใช้หวีหวีผมให้ผมมาตลอด แต่ผมไม่เคยทำให้คุณมาก่อนเลย เนลลี... นี่เป็นครั้งแรกเลยนะ คุณรู้ไหม"

          ด้านคุณยายซึ่งแม้ว่าจะดูเหมือนว่า อาการไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไหร่นัก แต่เมื่อได้รับการหวีผมจากคุณตา ก็ดูผ่อนคลายสบายและการตอบสนองกับคุณตา ขณะที่ด้านคุณตาก็ค่อย ๆ หวีไปเรื่อย ๆ พลางเอามือลูบจัดทรงให้อย่างตั้งใจ ไปพร้อม ๆ กับคอยตรวจเช็กความเรียบร้อยอย่างไม่รีบร้อน และอ่อนโยนอย่างถึงที่สุด เพื่อไม่ให้คุณยายเจ็บ

คุณตาหวีผมให้คุณยาย

          คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ หลายคนเห็นแล้วต่างรู้สึกซาบซึ้งใจ พากันชื่นชมในความรักและเอาใจใส่ของคุณตาที่ปรนนิบัติต่อภรรยา แม้ในยามสุขก็อยู่ร่วมกัน แม้ในยามทุกข์ก็ไม่ทิ้งจากกัน คอยอยู่ข้าง ๆ ดูแลกันแบบนี้เรื่อยไป...

ภาพจาก RM Videos

โมเมนต์อบอุ่นหัวใจ สิ่งเล็ก ๆ ที่คุณตาทำให้คุณยาย แทนทุกความหมายของคำว่า..รัก โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:05:43 แสดงความคิดเห็น