หลวงตาสวดให้พรอยู่ดี ๆ พอหมุนตาลปัตร คนรับพรกลับหายเกลี้ยง


          หลวงตาสวดให้พรอยู่ดี ๆ พอหมุนตาลปัตรกลับมา พบคนรับพรหายเกลี้ยง เผยเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับแจ้งเหตุฉุกเฉินต้องรีบไปปฏิบัติหน้าที่ทันที
          วันที่ 13 กันยายน 2560 ด.ต. พรชัย เขตเขื่อน ผบ.หมู่งาน ป. สภ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา ได้ออกมาเปิดเผยว่า ช่วงสายที่ผ่านมา พ.ต.อ. จิณวัตร ก้อนทองดี ผกก.สภ.คลองเขื่อน ได้พากำลังพลที่ว่างเว้นจากการปฏิบัติหน้าที่จำนวนกว่า 10 นาย เดินทางเข้าไปทำบุญถวายเพลพระ ที่วัดคลองเขื่อน เนื่องในวันพระ ตามนโยบายของผู้กำกับคนใหม่

          ทั้งนี้ขณะที่กำลังทำบุญ พระอาจารย์ใหญ่ เจ้าอาวาสวัดคลองเขื่อน ซึ่งเป็นสมภารวัดสูงอายุ วัย 83 ปี ได้ยกตาลปัตรขึ้นบังหน้าพร้อมกับหลับตาสวดบทยะถา สัพพี อย่างช้า ๆ ขณะเดียวกันกลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากวิทยุสื่อสาร ให้ช่วยไปสกัดจับคนร้ายขับรถแหกด่านหนีตำรวจจาก สภ.บางน้ำเปรี้ยว

          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจำใจต้องพากันละมือพนม และพากันทยอยออกไปทีละนาย สองนาย จนเกลี้ยงศาลา รวมถึงตำรวจมือถ่ายคลิป ซึ่งมีหน้าที่เป็นพลขับด้วย จึงไม่มีใครทราบว่าในตอนจบ หลังจากหลวงตาเปิดตาลปัตรออกมาแล้วไม่เห็นใครเลย จะเป็นอย่างไร
ภาพจาก เฟซบุ๊ก พรชัย เขตเขื่อน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

หลวงตาสวดให้พรอยู่ดี ๆ พอหมุนตาลปัตร คนรับพรกลับหายเกลี้ยง โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 01:16:05 210,832 อ่าน แสดงความคิดเห็น