นายกฯ เปิดทำเนียบจัดงานวันเด็ก เผยถ้าจะหาลุงตู่ที่พูดน้อย ต้องไปหาสแตนดี้

 วันเด็ก

วันเด็ก

            นายกฯ เปิดทำเนียบจัดงานวันเด็กให้ลูกหลานข้าราชการ เผยถ้าจะหาลุงตู่ที่พูดน้อย ต้องไปหาสแตนดี้ ย้ำตนพูดเยอะเพื่อให้ประเทศเดินต่อ ไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง

            วานนี้ (12 มกราคม 2561) เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ได้เผยแพร่ภาพบรรยากาศของ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขณะจัดงานวันเด็กล่วงหน้าแก่ลูกหลานข้าราชการที่ทำเนียบรัฐบาล ก่อนถึงงานวันเด็กแห่งชาติ โดยพบว่ามีการเปิดให้เด็ก ๆ ได้เยี่ยมชมห้องทำงานและนั่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีกัน

วันเด็ก
            พร้อมกันนี้ พล.อ. ประยุทธ์ ยังได้เผยว่า อยากให้ทุกคนนำคำขวัญวันเด็กมาปฏิบัติ เพราะวันข้างหน้าเราต้องพบเจอกับเทคโนโลกยี และผู้ปกครองก็ต้องสั่งสอนลูกหลานให้มีหลักคิดที่ดี เป็นคนดีและคนเก่ง โดยตนในฐานะนายกรัฐมนตรีก็มีความมุ่งหวังที่จะให้ประเทศไทยเดินไปข้างหน้า ไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ แต่ถ้าจะหาลุงตู่ที่พูดน้อย ก็คงต้องเดินไปหาสแตนดี้ที่ตั้งอยู่ เพราะวันนี้ลุงตู่จะพูดเยอะหน่อยนึง เพื่อให้เราทุกคนช่วยกันพัฒนาประเทศ ซึ่งไม่ว่าจะทำน้อยหรือมากก็เป็นประโยชน์กับประเทศ

วันเด็ก

            ทั้งนี้ก็ขอฝากอนาคตไว้กับลูกหลาน ขอให้ทุกคนมีความสุข ประสบความสำเร็จทุกประการ ขอให้เด็ก ๆ ได้มีสิ่งดี ๆ มีโอกาสดูแลพ่อแม่ในวันข้างหน้า นอกจากนี้ยังย้ำเด็ก ๆ ให้ดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย และทานข้าวให้น้อยลง เพราะถ้าอ้วนหรือผอมเกินไปก็ไม่ดีภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam
 
คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
นายกฯ เปิดทำเนียบจัดงานวันเด็ก เผยถ้าจะหาลุงตู่ที่พูดน้อย ต้องไปหาสแตนดี้ โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2561 เวลา 10:16:03 แสดงความคิดเห็น