จับครบแล้ว แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี-ตร. ไม่ฟันธง ณิชา บริสุทธิ์


 แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี

        รวบเพิ่ม ไซม่อน-แอน หญิงคนสนิท แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้องณิชา เปิดบัญชี  แต่ตำรวจชี้อย่าเพิ่งปักใจเชื่อ ณิชา บริสุทธิ์ ด้านเจ้าตัว เผย รู้สึกขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย พร้อมยินดีเข้าเครื่องจับเท็จ ย้ำตัวเองเป็น "เหยื่อ"

        ความคืบหน้าคดี น.ส.ณิชา เกียรติธนะไพบูลย์ อายุ 24 ปี ถูกคนร้ายเป็นขบวนการแก๊งคอลเซ็นเตอร์ นำบัตรประชาชนไปขอเปิดบัญชีธนาคาร 7 แห่ง รวม 9 บัญชี จนตัวเองตกเป็นผู้ต้องหาฉ้อโกง ต้องติดคุกนาน 3 วัน ก่อนได้รับการประกันตัว ซึ่งต่อมาตำรวจสามารถจับหญิงคนร้ายได้ 1 คน พร้อมให้การซัดทอดว่าถูกจ้างจากคนชื่อ ไซม่อน นั้น (อ่านข่าว : จับแล้ว สาวนำบัตร ปชช. น้องณิชา เปิดบัญชี สารภาพคนจ้างชื่อ ไซม่อน)

        ล่าสุด (14 มกราคม 2561) มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 1 (กก.สส.บก.น.1) ได้จับกุมตัว นายไซม่อน บุคคลที่ถูกซัดทอดว่าเป็นคนจ้างสาวที่ถูกจับก่อนหน้านี้ โดยนายไซม่อนทำหน้าที่เป็นคนกดเงิน อีกทั้งเจ้าหน้าที่ยังจับผู้ต้องหาได้อีกคนคือ น.ส.แอน หญิงสาวคนสนิทที่นำบัตรประชาชนของ น.ส.ณิชา ไปเปิดบัญชีธนาคารอีก 4 บัญชีที่เหลือ

 แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี

        ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่า น.ส.ณิชา บริสุทธิ์ และกำลังอยู่ในขั้นตอนสืบสวนว่า น.ส.ณิชา มีความเชื่อมโยงกับทั้ง 3 คนนี้หรือไม่ เพราะจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่า น.ส.ณิชา ทำบัตรหาย 3 ครั้ง ซึ่งทุกครั้งก็ไปเปิดบัญชีใหม่ และก็ไปแจ้งความ อีกทั้งยังพบว่าในบัญชี น.ส.ณิชา มีเงินหมุนเวียนมากกว่า 6 ล้านบาทอีกด้วย

        ด้าน น.ส.ณิชา กล่าวว่า หลังทราบข่าวว่าจับคนร้ายได้ ตนดีใจมาก เพราะจะทำให้ความจริงได้ปรากฏว่าตนไม่ใช่ผู้ต้องหาแต่เป็นเหยื่อของขบวนการหลอกลวงข้ามชาติ

        ส่วนเรื่องบัตรประชาชนหายนั้น ตนยืนยันว่า เมื่อบัตรหาย ก็ต้องไปแจ้งความและทำการเปิดบัญชีใหม่อยู่แล้ว รวมถึงเรื่องเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 6 ล้านบาทนั้น ก็มาจากการทำธุรกิจเม็ดพลาสติกของครอบครัว ซึ่งจะใช้บัญชีตนในการโอนเงิน ทั้งนี้ตนยินดีให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่หากจะให้เข้าเครื่องจับเท็จ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ มีหลักฐานทุกอย่าง และยืนยันว่าไม่เคยรู้จักกับกลุ่มคนร้าย และปฏิเสธเรื่องกระแสข่าวที่ว่าคนร้ายสามารถติดต่อตนได้


 แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี

 แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี

 แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี

 แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี

 แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี

ภาพและข้อมูลจาก
  คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
จับครบแล้ว แก๊งขโมยบัตร ปชช. น้อง ณิชา เปิดบัญชี-ตร. ไม่ฟันธง ณิชา บริสุทธิ์ โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2561 เวลา 17:32:48 23,420 อ่าน แสดงความคิดเห็น