บุกตรวจร้านนวดข่มขืนสาวไต้หวัน เจ้าของร้านงง หากทำจริงก็ต้องมีเสียงหลุดมา


ร้านนวดข่มขืนสาวไต้หวัน

       บุกตรวจร้านนวดข่มขืนสาวไต้หวัน เจ้าของร้านงง หากข่มขืนจริงก็ต้องมีเสียงออกมา แต่ถ้าเป็นเรื่องโกหกก็เตรียมฟ้องกลับฐานทำให้เสียชี่อเสียง

      จากกรณีที่มีการจับหนุ่มร้านนวด ข้อหาล่วงละเมิดสาวไต้หวันอายุ 15 ปี ซึ่งมีการอ้างว่า ผู้เสียหายสมยอมแถมให้ทิป (อ่านข่าว จับหนุ่มร้านนวด ล่วงละเมิดคนไต้หวันอายุ 15 อ้างฝ่ายหญิงสมยอมแถมให้ทิป)
       ล่าสุด เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2561 เว็บไซต์ อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า คุณฝ้าย เจ้าของร้าน ได้พาทีมข่าวขึ้นไปดูสถานที่นวดที่อยู่ชั้น 2 ซึ่งเป็นห้องกว้าง มีที่นอนสำหรับลูกค้านอนนวด 5 ที่ มีผ้าม่านรูดปิดเวลาลูกค้าเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่ตอนนวดจะเปิดผ้าม่านออกหมด

ร้านนวดข่มขืนสาวไต้หวัน

       อย่างไรก็ตาม วันเกิดเหตุ ไม่มีลูกค้าคนอื่นอยู่ หากลูกค้าขอความช่วยเหลือ ก็ต้องได้ยินถึงข้างล่าง เพราะพื้นเป็นพื้นไม้ แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน แถมลูกค้ายังมาจ่ายเงินตามปกติ และให้ทิปด้วย


       แต่ถึงอย่างไร ก็ถือว่าผิดกฎของร้าน ที่ห้ามร่วมเพศภายในร้าน โดยหลังจากคดีจบ จะมาคุยกันว่าจะทำอย่างไรกับหมอนวดคนนี้ต่อ แต่ถ้าไม่ได้ข่มขืน อาจจะฟ้องร้องกลับ เพราะทำให้ทางร้านเสียหาย

ร้านนวดข่มขืนสาวไต้หวัน

ภาพและข้อมูลจาก
amarintv.com

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
บุกตรวจร้านนวดข่มขืนสาวไต้หวัน เจ้าของร้านงง หากทำจริงก็ต้องมีเสียงหลุดมา โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2561 เวลา 19:49:54 23,377 อ่าน แสดงความคิดเห็น