เจี๊ยบ เซ็กซี่ มีดีต้องโชว์

เจี๊ยบ เซ็กซี่ มีดีต้องโชว์ (ไทยรัฐ)

          เจี๊ยบ-พิจิตรา ทำวงการแฟชั่นร้อนฉ่าเมื่อสลัดผ้าสวมแค่ชุดชั้นในถ่ายแฟชั่นสุดหวือ ด้านหวานใจบอย-อนุวัฒน์ ก็ใจกว้างปล่อยให้เจี๊ยบผลิตผลงานได้ไม่หวงก้าง แต่ก็หวงอยู่ในที!

          เจี๊ยบ-พิจิตรา สาวหน้าหวาน มาดเรียบร้อย ทำวงการแฟชั่นต้องร้อนฉ่า!! เมื่อเจี๊ยบสลัดเสื้อผ้า กางเกงชั้นนอกสวมแค่ชุดชั้นในแสนสวยถ่ายแฟชั่นสุดหวือ แฟชั่น ชุดนี้ของ เจี๊ยบ ใครเห็นก็ต้องซู่ซ่าส์ เพราะมันช่างร้อนแรงเหมือน "หอยทอดในกระทะร้อน" น้ำลายสอตั้งแต่ "ได้กลิ่น" ก่อน "ได้ชิม"!

          ตั้งแต่หันมาเอาดีทาง เส้นทางสายเซ็กซี่ หนุ่มๆก็ติดใจ สาวเจี๊ยบ กันเป็นแถว เธอเองก็คงเบื่อ "เส้นทางสาย เรียบร้อย" แล้วล่ะ มันไม่ค่อยซู่ซ่าและ ท้าทาย แต่พอกระโจนมาในสมรภูมิ แฟชั่น เซ็กซี่ เจี๊ยบ รู้สึกตัวเองมีดีตั้งแต่ หัวจดเท้า ทั้งส่วนสูง ทรวดทรงองค์เอว หน้าอกหน้าใจ ที่เด็ดสุด ก็คงเป็น  ผิวของเจี๊ยบ  ที่ขาวผ่องดังไข่ปอก แถมนวลและ เนียนจนหนุ่มๆอยากจะสัมผัส เจี๊ยบ เองก็ไม่เคย "หวงความสวย" และไม่ปล่อยให้ความสาวโรยราไปแบบไม่ได้ใช้ประโยชน์ล่าสุด เจี๊ยบ อุทิศ เรือนร่าง มาเป็น "นางแบบสุดเซ็กซี่" ขึ้นปกฉบับครบรอบ 25 ปี ในการเป็นช่างภาพ ของ ใหญ่-อมาตย์ นิมิตรภาคย์ นิตยสาร "VOLUME" ร่วมฉลอง 25 ปี แห่งความสำเร็จให้ช่างภาพ มือ 1 ชื่อดัง ได้รัวชัตเตอร์เก็บภาพ ความสวยของวัยสาวไว้ให้ดูเล่น เลยทำให้รู้ว่านอกจากผิวเนียน เจี๊ยบ ยังใจกว้างชอบแบ่งปัน!          ถึง เจี๊ยบ จะดูหน้าเรียบร้อยเป็นสาวโบราณ แต่ความคิดทันสมัย เธอมองการถ่ายแบบแฟชั่นเป็นงานศิลปะ เธอเลยขอเป็นสมาชิก "คนชอบ โชว์อย่างถาวร" ไม่อยากให้ที่บ้านหาว่าเธอทำให้วงศ์ตระกูล ด่างพร้อย เจี๊ยบ เลยเปลี่ยนนามสกุลจาก สิริเวชชะพันธ์ มาใช้สกุล  "กฤติกุล"  เอาชื่อแม่  กฤติกา  มาตั้งเป็นนามสกุลใช้ซะเอง-คง "เฮง" ดี

          นาน ๆ โชว์ที เจี๊ยบ เลยยังไม่ช้ำ หนุ่ม ๆ ดูเพลินไม่มีเบื่อ อยู่ในวงการเป็น 10 ปี แต่ เจี๊ยบ เพิ่งโชว์หวือหวาแค่ 4-5 ครั้ง แต่ละครั้ง ความสดใสยังติดตาหัวใจชาย เลยมีแต่คนคะยั้นคะยอ ให้ เจี๊ยบ เลือกเดินทางสายใหม่ ซึ่งเธอเองก็โอเค ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ล่าสุดในละครเรื่อง "จำเลยกามเทพ" ทางช่อง 3 เจี๊ยบ ก็หันมาเล่นบทร้าย ส่วนภาพความเป็น "สาวเซ็กซี่" เจี๊ยบ บอกว่า "ไม่ได้พยายามให้เซ็กซี่ เป็นไป ตามแฟชั่นมากกว่า คงไม่เปลี่ยน มาเซ็กซี่ตลอดกาล" ก็ถือว่า เจี๊ยบ เป็น "นางฟ้ามาโปรด" แฟชั่นแต่ละเซตของ   เจี๊ยบก็สร้างสีสันให้วงการบันเทิงไม่ เงียบเหงาแน่นอน!

          ในเรื่องของหัวใจ ความรักของ เจี๊ยบ ก็มีหนุ่มตี๋เสียงดี บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดีคอยเป็น กำลังใจ แม้ บอย ไม่ก้าวก่ายเรื่องงาน แต่ เจี๊ยบ ก็น่ารัก  รายงานให้รู้ทุกครั้งที่ถ่ายหวือ บอย เอง ก็ใจกว้างปล่อยให้  เจี๊ยบ  ผลิตผลงานได้อย่างไม่หวงก้าง-แต่ก็ "หวงอยู่ในที!"


          เวลา แห่งการบ่มรัก 4-5 ปี มันพิสูจน์ได้ว่า เจี๊ยบ  อุ่นใจที่มี บอย ที่สามารถพิสูจน์รักแท้ให้เห็นได้ว่า บอย นั่นคือ "แฟนพันธุ์แท้" ที่รัก เจี๊ยบ ไม่เปลี่ยนแปลง และ รัก เผื่อแผ่ไปให้แม่กับน้องชายของ เจี๊ยบ อีก บอย เองก็ซื้อบ้านเตรียมเป็นเรือนหอรอแค่ เจี๊ยบ โอเค มาเป็น "เจ้าสาว" ให้ ก็เท่านั้น ถามกี่ที เจี๊ยบ ก็บอกว่ายังไม่ได้แต่งค่ะ แต่ เจี๊ยบ ก็ช่วยทำงานเก็บสตางค์แข็งขัน ว่างจากงานละคร เจี๊ยบ ก็เป็นคนดูแลคิวรับงานโชว์ตัวให้ บอย ถึงความรัก ของ เจี๊ยบ จะเป็น "รักเงียบ ๆ" ไม่หวือหวาเหมือนหน้าตาของ เจี๊ยบ แต่เชื่อว่าคู่นี้คงเป็นรักซึมลึก เพราะว่าง ๆ บอย ก็ แว้บไปตลาดไปซื้อกับข้าวมา ทำให้  เจี๊ยบ กิน เหมือนให้รู้เป็นนัย ๆ ว่าแต่งงานกันไป บอย ไม่ อยากให้ เจี๊ยบ เป็น "แม่บ้าน" อยู่ แต่ในครัว เพราะ บอย คงเห็นผิวผ่องของ เจี๊ยบ รู้เลยว่าเหมาะกับเป็น "แม่พันธุ์"  และเป็น "แม่ของลูก"   ถือว่า "ใช้ถูกทาง!"
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เจี๊ยบ เซ็กซี่ มีดีต้องโชว์ โพสต์เมื่อ 18 ตุลาคม 2552 เวลา 09:36:36 แสดงความคิดเห็น