HILIGHT NEWS

ต้อง เปิดใจสาเหตุเลิก ธัญญ์


ต้อง ศุภัชญา

ต้อง ศุภัชญา

ยุ้ย จีระนันท์

ยุ้ย จีระนันท์ - ธันญ์ ธนากร


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          กลายเป็นเกาเหลาคู่ใหม่ของวงการบันเทิงไปซะแล้ว หลัง ต้อง ศุภัชญา รื่นเริง ดีเจสาวจากคลื่น 103.5 เอฟเอ็มวัน ออกมาแฉในรายการหนึ่ง ถึงสาเหตุที่ทำให้ความรักกับหนุ่ม ธันญ์ ธนากร ต้องปิดฉากลง หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 7 ปี ว่าเป็นเพราะนางเอกหน้าหวาน ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม

          แถมล่าสุด ต้อง ศุภัชญา ยังโดนกระแสเม้าท์ว่าที่ออกมาให้ข่าวเพราะอยากดัง งานนี้ทำเอาสาว ต้อง ศุภัชญา รีบออกโรงชี้แจง โดยระบุว่า ถ้าอยากดังคงทำไปนานแล้ว พร้อมยืนยันสิ่งที่พูดเป็นความจริง ไม่ได้โกหกหรือสร้างภาพให้ตัวเองดูดีเหมือนใคร

         นอกจากนี้ ต้อง ศุภัชญา ยังเปิดใจถึงความรักที่ผ่านแบบหมดไส้หมดพุงอีกด้วยว่า ช่วงก่อนเฮิร์ตหนักมาก เพราะเชื่อใจและไว้ใจมาตลอด อย่างเวลามีข่าวกับผู้หญิงอื่น เราไปถามกลับโดนเขาเหวี่ยงใส่ แต่ก็ทน เพราะคิดว่ายังไงเขาก็อยู่กับเรา เขาเลือกเรา แต่สุดท้ายมันคาราคาซัง ปัญหามันไม่จบซะที บางทีมันอึดอัดกับปัญหาที่มันแก้ไม่ได้ เราเลยตัดสินใจถอยห่างออกมาเอง ซึ่งไม่มีการบอกเลิกกัน จนทุกวันนี้ห่างกันประมาณ 4 เดือน ก็ไม่เห็นว่าเขาจะมาง้ออะไรเลย และเคยมีอยู่คำพูดหนึ่งที่เขาทำเราเจ็บมาก เขาเคยบอกว่าเราคือคนที่รัก และผู้หญิงอีกคนเขาคือคนที่ใช่ เราเจ็บกับคำ ๆ นี้มาก

          ส่วนใครจะมองว่าเป็นเกาเหลาคู่ใหม่ของวงการบันเทิงนั้น สาวต้อง ศุภัชญา ระบุไม่แคร์เพราะมันคือเรื่องจริง ลั่นพร้อมทำงานร่วมกันได้ แต่ต่างคนต่างทำ
  


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
 เรื่องอื่นๆ
  1. มิ้นท์ รับสนิท หมาก ย้ำสัมพันธ์แค่พี่
  2. ออม - ติ๊นา ปัดกิ๊กนอกจอ หลังถูกแชะสวีทหวาน
  3. ชวลิต อวยพร คนหวังดีต่อประเทศ เจริญ
  4. ประชาธิปัตย์ เชื่อ มิ่งขวัญ อดหัวหน้าเพื่อไทย
  5. อภิสิทธิ์ ย้ำไม่แทรกอำนาจศาล วินิจฉัยประกัน เสื้อแดง
  6. พบเศียรพระในต้นโพธิ์ จ.เชียงราย คนแห่ไหว้
  7. ปี 2013 ระบบสุริยะวิปริต อวสานโลก ?
  8. การเมืองไทยปี 54 ข้ามไม่พ้น ความขัดแย้ง
  9. โจ๋ฉุนประทัดโดนรถ กราดยิงงานปีใหม่ เจ็บ 4
  10. เอแบคโพล ที่สุดปี 53 คนสุขใจข่าวจงรักภักดี

เรื่องน่าสนใจ