สนธิ ลิ้มทองกุล โผล่เวที คปท. ยัน พันธมิตรอยู่เคียงข้างประชาชน
สนธิ ขึ้นเวที คปท. ยัน พธม.อยู่เคียงข้าง ปชช. (ไอเอ็นเอ็น)

          สนธิ ลิ้มทองกุล ขึ้นเวที คปท. ยัน พันธมิตร อยู่เคียงข้างประชาชน พร้อมระบุ ไม่ไปเลือกตั้ง 2 ก.พ.นี้

          เมื่อคืนวันที่ 31 มกราคม 2557 นายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้ขึ้นเวทีปราศรัยของกลุ่มเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย หรือ คปท. ที่บริเวณถนนพิษณุโลก ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งในวันนี้ คปท.ได้จัดงานคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อช่วยเหลือด้านการเงินกับสถานี ASTV

          โดย นายสนธิ กล่าวว่า เวที คปท. เป็นเวทีของลูกหลานพันธมิตร ซึ่ง ASTV ยืนอยู่กับพันธมิตร ก็ต้องมาช่วยเหลือกัน ไม่มีใครดึงจิตใจของพันธมิตรออกจากกันได้ ซึ่งเป็นจิตใจอันกล้าหาญยิ่งใหญ่กว่ากองทัพทั้งหลาย เป็นทหารเสือของพระราชาและพระราชินีอย่างแท้จริง ทั้งนี้เพื่อขอให้ทุกคนจงภูมิใจในความเป็นพันธมิตรคนที่มีความซื่อสัตย์จริงใจต่อบ้านเมือง เอาชาติบ้านเมืองเป็นตัวตั้งไม่ฉ้อราษฎร์บังหลวง มีคุณธรรม ศีลธรรม คือพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

          นายสนธิ ยังระบุด้วยว่า ขอให้รู้ว่าสิ่งที่พันธมิตรทำมาตั้งแต่ปี 49 นั้น จะไม่มีวันสูญเปล่า และแม้จะต้องเจ็บตัว แต่ก็ต้องกล้าหาญตลอดเวลา ทั้งนี้การได้ขึ้นเวทีในวันนี้เหมือนได้กลับมาบ้าน ซึ่งตนมีความคิดถึงพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก และวันที่ 2 กุมภาพันธ์ นี้ ตนจะไม่ไปเลือกตั้งอย่างแน่นอน เพราะต้องการให้เป็นเอกเทศเหมือนกันทั้งหมด

ติดตาม ข่าวสนธิ ลิ้มทองกุล แบบอัพเดตทั้งหมด คลิกเลย


  ติดตามข่าว เลือกตั้ง 2557 แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 

   ติดตามข่าว ม็อบ คปท แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย   

  ติดตามข่าว ปิดกรุงเทพ แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย 

 


สนธิ ลิ้มทองกุล โผล่เวที คปท. ยัน พันธมิตรอยู่เคียงข้างประชาชน โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10:09:20 13,841 อ่าน แสดงความคิดเห็น