รายชื่อท่อน้ำเลี้ยง กปปส 136 รายชื่อ ธาริต ยังไม่เปิดเผยธาริต เพ็งดิษฐ์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           รายชื่อท่อน้ำเลี้ยง กปปส. 136 รายชื่อ ธาริต ยังไม่เปิดเผย รอหน่วยงานมาตรวจสอบก่อน พร้อมเรียกผู้บริหารโรงแรมดุสิตธานีและโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล มาสอบเกี่ยวกับให้ที่พักพิงแก่แกนนำ

           วันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2557) นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI ในฐานะกรรมการศูนย์รักษาความสงบ หรือ ศรส. เปิดเผยว่า ในเวลา 13.00 น. ของวันนี้ จะทำการเปิดเผยกลุ่มทุนผู้สนับสนุนท่อน้ำเลี้ยงกลุ่ม กปปส. จำนวน 136 ราย โดยมี 58 ราย เป็นผู้ต้องหา และที่เหลือนั้นเป็นผู้ต้องสงสัย ที่จะเรียกมาชี้แจงให้ข้อมูลต่อไป

           ต่อจากนั้น ในเวลา 14.00 น. ศรส. จะทำการเรียกผู้บริหารโรงแรมดุสิตธานีและโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เข้าพบ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับการให้ที่พักพิงและหลบซ่อนแก่แกนนำ กปปส. ที่ถูกออกหมายจับข้อหากบฏ ซึ่งหากชี้แจงไม่ได้จะพิจารณาดำเนินคดีฐานเป็นผู้สนับสนุนการกระทำผิดของแกนนำ

          ล่าสุด นายธาริต ระบุว่า ศรส. ยังไม่สามารถเปิดเผย 136 รายชื่อกลุ่มธุรกิจที่เป็นท่อน้ำเลี้ยงของการชุมนุม กปปส. ได้ เนื่องจากต้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบ และเปิดโอกาสให้เข้ามาชี้แจงเพื่อความเป็นธรรม

ติดตามข่าว เกาะติดชุมนุม กปปส. แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

 ติดตามข่าว ท่อน้ำเลี้ยง กปปส แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลยอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากรายชื่อท่อน้ำเลี้ยง กปปส 136 รายชื่อ ธาริต ยังไม่เปิดเผย โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11:04:38 14,252 อ่าน แสดงความคิดเห็น